CÔNG TY QUÀ TẶNG PHÚ KIM HẢI

Chào mừng đến với công ty chúng tôi!


Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ với quý khách hàng, đối tác và cộng đồng rằng chúng tôi đã đạt được một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử của chúng tôi - 11 năm hoạt động và thành công. Đây là một dịp đặc biệt, và chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị niềm tự hào và lòng biết ơn vô hạn.

        kỷ niệm chương Phú Kim Hải

Với niềm đam mê và cam kết không ngừng, chúng tôi đã xây dựng một công ty vững mạnh, và chúng tôi đã nhận được những công nhận quan trọng trong ngành. Trong số những thành tựu đó, chúng tôi tự hào được hợp tác với những công ty lớn đứng hàng đầu ở Việt Nam tạo ra những giá trị sản phẩm mang tầm quan trọng, vinh danh đến người nhận. Những giải thưởng này được tạo ra là nhờ công lao cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và đối tác của chúng tôi, cũng như sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng.


Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng đã thiết kế và chuyên sản xuất - cung cấp những Kỷ niệm chương, Gỗ đồng, kỷ niệm chương Phale, kỷ niệm chương thủy tinh, trophy ,biểu trưng, cúp thể thao, huy chương các loại, phù điêu tượng, bảng tên, huy hiệu (pin cài áo),quà tặng các loại..v..v. Chúng tôi hiểu rằng sự công nhận và đánh giá là một phần quan trọng trong việc tạo dựng một môi trường làm việc động lực và truyền cảm hứng. Vì vậy, chúng tôi cam kết tạo ra những vật phẩm chất lượng, tinh tế và mang tính cá nhân, phản ánh sự công lao và thành tựu của từng cá nhân và tập thể.


Kỷ niệm này là dịp để chúng tôi tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường thành công. Chúng tôi cũng muốn gửi lời tri ân chân thành đến nhân viên, đối tác và khách hàng đã đóng góp và tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi rất tự hào về những gì đã đạt được và hứa hẹn tiếp tục mang lại những thành công đáng kinh ngạc trong tương lai.


Hãy cùng chúng tôi tiếp tục xây dựng tương lai rực rỡ và thành công hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Địa chỉ Showroom: 1069 Đường 3/2, phường 6, Quận 11 

SĐT: 0839111168

Email: phukimhai@gmail.com

Page Facebook: Kỷ Niệm Chương - Quta.vn

Website: http://vinagifts.vn/

Đối tác khách hàng